Tư vấn

Gạch ốp lát taicera có phải là gạch tốt?

Gạch ốp lát taicera

Trên thị trường gạch ốp lát taicera cao cấp của Việt Nam, những ai ở trong giới xây dựng sẽ không thể không biết đến hãng gạch Taicera, vì sao lại có điều này? Chất lượng siêu bền của loại gạch cao cấp này để lại ấn tượng sâu đậm cho mọi người hơn thế nữa giá cả lại hợp lý đi cùng sự đa dạng của mẫu mã.

Gạch ốp lát taicera có phải là gạch tốt?
Gạch Taicera mang lại vẻ đẹp cho công trình

Gạch ốp lát taicera có phải là gạch tốt?

Kích thước gạch taicera 60x60 là dòng bạn chạy nhất trong năm 2015 với giá cả hợp lý dao động từ 200 nghìn VNĐ đến 270 nghìn VNĐ trên 1 mét vuông với nhiều chủng loại: men bóng kính, men khô, men sần…

Nếu bạn sử dụng các mẫu gạch men bóng sẽ tạo được chiều sâu, rộng cho không gian đặc biệt dễ dàng lau chùi vệ sinh mang lại cảm giác quý phái đẳng cấp cho ngôi nhà, mẫu này được các chủ nhà có tính cách mộng mơ yêu thích bởi sẽ tạo nên không gian thơ mộng cho căn phòng.

Khách hàng rất thích mẫu gạch ốp lát taicera dùng trong nhà vệ sinh bởi gạch taicera 30x30 đem lại căn phòng vệ sinh giá trị cao, tạo nên những không gian lạ, sang trọng tạo được sức hút tạo cảm giác thư giãn…

Gạch ốp lát taicera có phải là gạch tốt?

Gạch ốp lát taicera có phải là gạch tốt?

Chất lượng của gạch ốp lát Taicera rất cao bởi nguyên liệu từ bột đá và sử dụng các phụ gia tạo độ cứng cao, không thấm nước và tạo ra các hiện tượng nồm, bề mặt thì chống xước vậy nên tạo lên sự sang trọng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng gạch của hãng Taicera cho toàn bộ căn nhà của mình bởi đây là một trong những hãng gạch tốt nhất trên thị trường gạch ốp lát.

Đến showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để tham quan trực tiếp các mẫu gạch và được nhân viên Hải Linh trợ giúp bạn lựa chọn gạch, nhận báo giá gạch taicera tốt nhất tại đây.

 

Bài viết liên quan