Trang trí nhà bằng gạch ốp lát Taicera

Trang trí nhà bằng gạch ốp lát Taicera

Gạch ốp lát Taicera hiện nay rất thịnh hành, ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và báo giá gạch ốp lát Taicera phải chăng nên người tiêu dùng chọn hãng Taicera làm vật liệu chủ lực cho tổ ấm của mình. Nhưng cần kết hợp thế nào để phát huy được hết vẻ đẹp của gạch là điều nhiều người quan tâm mà không phải ai cũng biết.

Trang trí nhà bằng gạch ốp lát Taicera

 

Có rất nhiều loại để bạn trang trí cho ngôi nhà của mình như ghép đá, men rạn, bột đá ép, thủy tinh…Gạch taicera có thể thấy rất đa dạng để có thể trang trí nhà cửa ở nhiều phong cách trang trí khác nhau như phòng khách, hồ bơi phục vụ rất nhiều công trình xây dựng…

Gạch ốp lát Taicera Granite trang trí tạo vẻ đẹp sang trọng cho hồ bơi

Gạch ốp lát Taicera được sử dụng trong ốp bề mặt và đáy hồ với nhưng viên gạch khích thước nhỏ trang trí với sắc màu tạo lên điểm nhấn cho hồ bơi và sự mềm mại cho dáng hồ thêm quến rũ.

Không gian phòng khách đầy lịch sự cuốn hút

Phòng khách cự kì quan trọng, đây là tâm điểm cho ngôi nhà chính vì thế mà phòng khách cần được trang trí đẹp có sự tinh tế để khách đến chơi thấy được sự nổi bật của căn phòng, bạn sẽ tự hào về ngôi nhà của mình. Tuyệt vời nhất là sử dụng gạch ốp lát Taicera Granite để trang trí ốp lát lên tường nhưng vẫn cần chú ý để chọn loại gạch ốp lát có màu sắc hài hòa với sàn nhà để không bị vênh.

Trang trí nhà bằng gạch ốp lát Taicera 1

Phòng tắm tinh tế, nghệ thuật

Khu vực này tưởng chừng đơn giản nhưng cũng rất đau đầu để có thể bắt tay thiết kế, đây là nơi giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Mặt khác với độ ẩm ở trong không gian này khá cao nên khi lựa chọn cần chọn gạch ốp lát Taicera chống thấm tốt. Kết hợp sự khéo léo trang trí phòng tắm tạo ra những mảng tường sáng bóng đậm tính nghệ thuật đem lại một cảm giác thư thái, dễ chịu.

Không gian nhà bếp ấm cúng, ấn tượng

Với không gian này sẽ cần những tông màu gạch Taicera 60x60 nóng tạo sự ấm cúng. Mẫu gạch Taicera chông bám bẩn rất thích hợp để sử dụng trong nhà bếp đồng thời những màu gạch sặc sỡ giúp bạn tạo ra ấn tượng khó quên.

Nếu có nhu cầu tư vấn lựa chọn gạch ốp lát Taicera để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp thì hãy kiên hệ với Hải Linh theo số 04 3858 6655 - 0983 55 22 66 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có được báo giá gạch taicera phản hồi nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan