Tư vấn

Tư vấnCách tính gạch lát nền 80x80 chuẩn xác nhất

Gạch lát nền 80x80 là mẫu gạch khổ lớn được ứng dụng phổ biến cho nhiều công trình nhà ở và khu vực công cộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác cách tính gạch lát nền 80x80 cho công trình của mình.

[TƯ VẤN] Mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng bậc nhất của Taicera

“Tháng 11 tới, gia đình tôi hoàn thiện căn nhà 3 tầng, phòng khách khoảng 40m2. Tôi đang băn khoăn không biết chọn mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng của thương hiệu nào phù hợp? Tôi muốn gạch chất lượng tốt nhưng mức giá tầm trung thôi. Mong Hải Linh tư vấn giúp tôi!”

Các mẫu gạch ốp chân tường giả đá ốp chân móng, ngoài trời

Mang vẻ đẹp nguyên thủy của phiến đá tự nhiên nên gạch ốp chân tường giả đá được rất nhiều gia đình ưa chuộng để hoàn thiện không gian sống của mình. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Top 10 mẫu gạch ốp chân tường thấp đẹp nhất 2022

Nếu bạn sở hữu không gian nhỏ, chiều cao trần hạn chế thì sử dụng gạch ốp chân tường thấp là giải pháp hoàn hảo nhất. Bởi lẽ dòng gạch này sẽ giúp tạo hiệu ứng mở rộng không gian, rộng hơn, trần nhà cao hơn. Cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết sau.

Mẫu gạch ốp chân tường ngoài trời chống thấm hiệu quả nhất

Một trong những giải pháp bảo vệ bức tường ngoài trời khỏi tác động của khí hậu đó là sử dụng gạch ốp chân tường ngoài trời. Cùng tìm hiểu những mẫu gạch này đang thịnh hành và bí quyết chọn gạch đẹp nhé!

Những mẫu gạch ốp chân tường đẹp KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN

Chân tường là vị trí dễ bám bụi bẩn, ẩm mốc, dễ ngấm nước nhất trong nhà, khiến bạn mất thời gian lau chùi, làm sạch. Để khắc phục, các gia đình đã sử dụng gạch ốp chân tường đẹp, bảo vệ bức tường, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Những mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp 2022

Để chống ẩm mốc, chống ngấm nước, rêu, mối mọt các gia đình đã sử dụng mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp cho không gian sống của mình. Đây được coi là giải pháp bảo vệ bức tường hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí.

1
2
3
...
84
85
86