Chuyên mục hỏi đáp, tư vấn, thiết kế các mẫu gạch ốp lát

Tư vấn

Ron gạch bao nhiêu là đẹp? Tại sao lại phải bớt từ 2mm - 3mm

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, đến giai đoạn thực hiện thi công ốp lát gạch chúng ta thường hay nghe thợ nhắc đến ron...10+ mẫu gạch lát nền đẹp 60x60 kèm báo giá ưu đãi

Hiện nay, các mẫu gạch 60x60 được sản xuất vô cùng đa dạng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là top các mẫu gạch lát nền đẹp 60x60 mà người dùng không thể bỏ qua!

Bí quyết chọn gạch lát nền 80x80 cho từng không gian

Gạch lát nền 80x80 hiện đang là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng. Gạch phù hợp cho những không gian như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Xả kho SALE bùng nổ, đại tiệc mua sắm 11.11 đến Hải Linh rinh thêm quà!

Đại tiệc mua sắm 11.11 tại Hải Linh có gì? Ưu đãi cực khủng, thiết bị vệ sinh giảm gạch ốp lát xả kho giá sốc giảm đến 80%. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ còn có cơ hội nhận thêm quà tặng siêu hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ!

Tiêu chí chọn mua gạch ốp lát Taicera

Thị trường gạch ốp lát vô cùng đa dạng, khiến người dùng không dễ để đưa ra quyết định lựa chọn mẫu gạch cho công trình của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý giúp bạn các tiêu chí chọn mua gạch ốp lát Taicera

Bão xả kho - Giá rẻ khỏi lo: Giảm SỐC đến 80%++

Ưu đãi lớn nhất năm - Hải Linh triển khai chương trình khuyến mại “Xả kho - Giá sốc - Giảm giá lên tới 80%”; quý khách cơ hội mua sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện nhà tắm,... chính hãng với giá cực hời. Số lượng sản phẩm có hạn, mua ngay kẻo lỡ!

Bí quyết dùng gạch ốp lát Taicera để phòng tắm luôn hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng chọn gạch ốp lát để tân trang phòng tắm, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Hải Linh gợi ý bí quyết sử dụng gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm luôn hấp dẫn!

Chọn màu sắc gạch lát sàn phù hợp cho căn phòng của bạn

Việc lựa chọn màu sắc gạch lát sàn là một yếu tố quan trọng để gia tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn gạch lát nền màu gì phù hợp? Tham khảo ngay gợi ý dưới đây!

1
2
3
...
91
92
93