Chuyên mục hỏi đáp, tư vấn, thiết kế các mẫu gạch ốp lát

Tư vấn

Ưu đãi tháng 3 - Quà tặng bao la lên tới 8.3 triệu đồng

Giảm đến -58% gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hàng và nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 8,3 triệu đồng. Chỉ có tại nhất...
Giá gạch ốp nền nhà 80x80 nhập khẩu và gạch nội địa

Song hành với gạch 60x60 thì các mẫu gạch 80x80 cũng là một trong những kích thước phổ biến nhất được gia chủ ứng dụng cho ngôi nhà của mình. Lợi thế là các mẫu gạch vuông, diện tích vừa phải cho hầu hết ngôi nhà, gạch ốp nền nhà 80x80 được nhà sản xuất cho ra mắt khá nhiều bộ sưu tập khác nhau.

Những mẫu gạch ốp tường nhà tắm 30x60 cổ điển sang trọng

Sử dụng gạch ốp tường nhà tắm 30x60 thường được phần lớn các gia chủ lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp tường nhà tắm cổ điển sang trọng Hải Linh tổng hợp để bạn có thể tham khảo thêm cho căn nhà của mình.

Giá gạch ốp chân tường cao 90cm kèm địa chỉ mua hàng tốt nhất

Những mẫu gạch ốp tường thiết kế đẹp cho không gian hiện đại và sang trọng sẽ được Hải Linh tổng hợp trong bài viết này. Tham khảo báo giá gạch ốp chân tường cao 90cm và địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn có thể tìm mua các mẫu gạch trên.

Cách xử lý gạch lát nền bị thấm nước. 5 mẫu gạch Taicera chống thấm giá rẻ

Gạch bị thấm nước dần dẫn đến tình trạng hỏng kết cấu làm gạch kém bền và đôi khi bị loang màu với các loại gạch kém chất lượng. Do vậy, bạn có thể tham khảo cách xử lý gạch lát nền bị thấm nước sau đây để hạn chế hư hỏng sàn nhà, tiết kiệm chi phí cho gia đình nhé.

Tại sao gạch bị loang màu? Các mẫu gạch bền màu cao cấp

Sau một thời gian sử dụng gạch bị loang màu và dần nứt vỡ, nhiều gia chủ không rõ tại sao gạch bị loang màu và cách khắc phục hiệu quả cho tình trạng này. Trên thực tế, các mẫu gạch cao cấp hiện nay gần như không xuất hiện tình trạng loang màu như những mẫu gạch cũ.

Gạch ốp mặt tiền 30x60: Ưu điểm và xu hướng gạch năm 2024

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi đầu tiên mà các vị khách đến chơi nhà nhìn thấy nên việc lựa chọn gạch ốp cho khu vực này vô cùng quan trọng. Với kích thước tiêu chuẩn, mẫu mã đa dạng và độ bền cao, gạch ốp mặt tiền 30x60 được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

1
2
3
...
98
99
100
  
 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên