Phân biệt chất lượng gạch Taicera

Phân biệt chất lượng gạch Taicera

Phân biệt được các loại  gạch ốp lát Taicera thì bạn cần nắm được rõ các ưu và nhược điểm điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được các sản phẩm ưng ý phù hợp với từng không gian nhà bạn.

taicera

Taicera

Công ty gạch ốp lát Taicera được thành lập năm 1994 và là nhà máy gạch men đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều mẫu mã và thiết kế độc đáo, chất lượng sản phẩm cao đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của hàng triệu khách hàng.

Với hơn 20 năm phát triển Taicera sở hữu một bề dày kinh nghiệm, các sản phẩm được sản xuất với mẫu mã đa dạng, các hình ảnh gạch sống động giúp bạn sở hữu một căn nhà hoàn hảo. Xong dù nhiều mẫu mã thế nài thì xét về mặt hình thức được chia làm hai loại chính là gạch Taicera họa tiết hoa văn và gạch taicera có màu trơn, vân đá. Để chọn lựa được gạch ốp lát taicera phù hợp với ngôi nhà của bạn ngoài tiêu chí hình thức màu sắc thì cần chú ý đến chất lượng gạch.

Về chất lượng nhà máy sản xuất gạch ốp lát TKG chia làm 3 loại chính:

Gạch loại 1: các sản phẩm đạt chuẩn về kích cỡ, không có lỗi, hoaaj tiết, hoa văn sắc nét, phẳng không cong vênh.

- Gạch loại 2 kém hơn gạch loại 1 một chút được lọc ra bởi xuất hiện độ chênh lệch ở các lô sản phẩm khác nhau.

- Gạch loại 3 là các sản phẩm bị tỳ vết trên bề mặt, không nhẵn, có độ chênh lệch kích thước. 

taicera

Taicera

 Về màu sắc gạch

Giá cả về màu sắc cũng có chút chênh lệch cao nhất ở gạch Taicera có màu đậm bởi loại gạch có màu đậm nhà sản xuất phải sử dụng nhiều men hơn để làm tăng màu và độ vền cho từng viên gạch, người dùng sẽ dễ bảo quản, lau chùi, đồng thời cũng để lại ấn tượng mỹ thuật cho người chủ.

Khi bạn đặt mua gạch ốp lát Taicera cần lưu ý những điều sau:

- Kiểm tra kỹ dấu niêm phòng trên vỏ thùng để nắm được chất lượng gạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề phòng những trường hợp tráo đổi gạch. Lô gạch bạn nhận cần có cùng ngày sản xuất để đảm bảo cùng lô tránh màu sắc chênh lệch. Các sản phẩm có dấu bị sửa đổi hoặc bị xé mất phần ghi nhận sản phẩm thì bạn không nên nhận.

- Kiểm tra chất lượng gạch taicera 60x60 bằng cách lật mawth dưới viên gạch đổ nước lên nếu nước không bị hút mà chảy đi thì gạch có độ chín loại gạch là rất tốt. Tiếp theo để biết gạch chất lượng cao thì mặt dưới gạch có nhiều gân và khoảng cách gần rộng như vậy khi lát sẽ có độ bám dính cao vào nền vữa điều này cũng hạn chế được hiện tượng cong vênh hoặc bong gạch.

- Các lô gạch khi nhận phải có chất lượng tương đồng, nhất là về khích thước vì chỉ khi bị chênh nhau 1 vài ly thì sẽ làm căn phòng xấu đi

- Để biết gạch đạt yêu cầu khi ngâm gạch chú ý khi thấy có độ hút nước đều đặn không bị sùi bọt, quan sát gạch ở góc độ nghiêng để thấy lớp men đều đặn, bóng đẹp, không có lỗ nhỏ li ti.

Nếu bạn chưa kịp tìm hiểu về dòng gạch Taicera thì có thể lấy thông tin từ các đại lý gạch uy tín như Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tại Hà Nội để có thể yên tâm mua hàng. Nếu còn điều gì băn khoăn hoặc muốn đặt mua hàng mà không cần trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hay liên hệ ngay theo số 0438586655 - 0936552266 để được hỗ trợ, nhận báo giá gạch taicera nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên