Đón sinh nhật - Hải Linh ra mắt Website thương hiệu

Đón sinh nhật - Hải Linh ra mắt Website thương hiệu

Nhân dịp chào mừng 13 năm ngày thành lập công ty, ngoài các phần quà trị giá lên tới 13 triệu đồng, Hải Linh còn chính thức cho ra mắt trang thương hiệu. Trang thương hiệu Hải Linh với giao diện thân thiện đầy đủ các thông tin đến với khách hàng. Đây là một trong những mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp cho người dùng

Giới thiệu trang thương hiệu Hải Linh

Sự ra đời trang thương hiệu Hải Linh mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng và đối tác. Đây là kênh thông tin cung cấp đầy đủ và liên tục các sản phẩm cũng như tin tức mới nhất của Hải Linh đến quý khách hàng và đối tác.

 • Tên miền trang thương hiệu: hailinh.com.vn

 • Ngày ra mắt: 14.05.2020

don-sinh-nhat-hai-linh-ra-mat-website-thuong-hieu

Trang thương hiệu Hải Linh được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Website được thiết kế với mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và đối tác.

Website thương hiệu Hải Linh có cấu trúc thông tin khoa học, tối giản, giao diện thân thiện với người dùng. Đây là những ưu điểm giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác về các sản phẩm, dịch vụ thông tin đến quý khách hàng và đối tác.

Với chức năng là trang thông tin tổng hợp cung cấp nhanh chóng, chính xác về các sản phẩm mới, các dịch vụ và các thông tin nội bộ của Hải Linh ra bên ngoài. Trang website cung cấp đầy đủ các thông tin như:

 • Giới thiệu doanh nghiệp

 • Sản phẩm mà Hải Linh cung cấp

 • Dự án Hải Linh tham gia

 • Tin tức khuyến mãi và tin tức nội bộ

 • Thông tin tuyển dụng

 • Tổng hợp địa chỉ liên hệ với Hải Linh 

don-sinh-nhat-hai-linh-ra-mat-website-thuong-hieu

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tiếp nhận thông tin mới và nhanh nhất của Hải Linh. Nền tảng mới của website tương thích với mọi trình duyệt, hoạt động hầu hết trên các thiết bị truy cập như các loại thiết bị smartphone, tablet, máy tính,...

Việc ra mắt website thương hiệu đem đến nhiều trải nghiệm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đối tác. Đây là một trong những chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số lên một chuẩn mực mới.

Hải Linh quá trình 13 năm phát triển

Với nỗ lực không ngừng từ ban giám đốc đến từng vị trí nhân viên đưa Hải Linh phát triển. Mang đến những giá trị cốt lõi, nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt, Hải Linh được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó Hải Linh còn là bạn hàng chân chính của rất nhiều đối tác lớn nhỏ. Cùng điểm lại chặng đường 13 năm phát triển của Hải Linh:

 • Năm 2007: Hải Linh được thành lập với tên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh. Công ty được đặt trụ sở tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp, đồ gia dụng. Dưới đây là những điểm nhấn của Hải Linh trong suốt 13 năm thành lập. 

 • Năm 2017: Khai trương Showroom Hải Linh tại địa chỉ số 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 300m2 gồm 2 tầng  trưng bày gần 5000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài.

 • Năm 2018: Khai trương Showroom Hải Linh 2  tại địa chỉ số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500mgồm 3 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 3000 khách hàng, 100 dự án, công trình

 • Năm 2019: Liên tục phát triển, mở rộng hệ thống, khai trương Showroom Hải Linh 3 tại địa chỉ ô số 5 & 6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500 m2 với 4 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 10.000 khách hàng, 150 dự án, công trình

 • Năm 2020: Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli bao gồm: sen vòi Belli, bồn tắm Belli, chậu inox Belli. Và đặt biệt cuối năm 2020 chúng  tôi liên kết với một số nhà máy sản xuất gạch mang thương hiệu BELLI thuộc dòng sản phẩm trung, cao cấp, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng.

don-sinh-nhat-hai-linh-ra-mat-website-thuong-hieu

Hải Linh địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Hy vọng với sự ra mắt trang thương hiệu mới giúp ích cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom gần nhất được hỗ trợ nhanh chóng. Hải Linh địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên