Không lo mua gạch ốp lát Taicera kém chất lượng

Không lo mua gạch ốp lát Taicera kém chất lượng

Không chỉ  gạch ốp lát Taicera mà nhiều thương hiệu gạch có tiếng khác cũng đang điêu đứng với nạn gạch nhái kém chất lượng tràn nan trên thị trường.

taicera

Taicera

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vật liệu xây dựng sẽ bật bí một vài cách để khách hàng biết cách nhận biết được các loại gạch nhái, gạch xấu khi chọn mua gạch ốp lát Taicera nhằm tránh gặp các sự cố trong quá trình sử dụng.

 

Thứ nhất, bạn có thể nhận diện hàng kém chất bằng việc xem độ dày và tính đồng của từng viên gạch ốp lát Taicera trong một lô. Nếu thấy gạch bị cong vênh, bề mặt không phẳng, kích cỡ các viên sai lệch quá nhiều trong cùng một lô hàng.

Thứ hai, đường nét của họa tiết, hoa văn của hàng nhái kém sắc sảo do lưới tấm lụa in không mịn và không đồng màu trong từng lô.

Thứ ba, Gạch ốp lát Taicera xấu kém chất lượng đi kèm với tuổi thọ gạch thấp cụ thể lớp màu gạch sẽ mau phai, lớp men mau mòn, dễ trầy xước hay bong tróc. Thứ tư, Cách nhận diện nữa là khi cắt gạch loại kém chất lượng đứt ngọn, cắt nhanh, với hàng chính hãng Taicera đường cắt gạch sẽ đi chậm hơn.

taicera

Taicera

Nguồn gốc của gạch chất lượng thấp phần lớn là của bên Trung Quốc tràn sang

 

Không chỉ Hải Linh chúng tôi nhận thấy mà các chủ kinh doanh vật liệu xây dựng khác trên đại bàn Hà nội cho biết rằng gạch men loại 3 của các thương hiệu nước Việt Nam sản xuất vẫn tốt hơn hẳn gạch Trung Quốc vì thường thường loại dở họ mới xuất sang bán giá rẻ. Những gạch này khi được bẻ ra còn xuất hiện vết xám đen ở xương gạch do nung chưa đạt tiêu chuẩn.

 

Ngoài Trung Quốc thì cũng có một số cơ sở trong nước cũng làm ra gạch kém chất lượng để bán ra thị trường, các loại gạch với mức giá cạnh tranh. Điều này làm ảnh hưởng lớn với niềm tin của người tiêu dùng với các công ty sản xuất gạch nội địa. Nguyên nhân sản xuất gạch kém chất lượng là do bớt xén thành phần cấu tạo gạch để có lời hơn hoặc do tư trang thiết bị quá cũ lỹ, không đồng bộ dẫn đến việc có một dây truyền sản xuất không đồng đều, không đạt yêu cầu.

 

Cách mua được gạch ốp lát Taicera chất lượng thế nào?

 

Hãy đến các cửa hàng của hãng Taicera ủy quyền bán để tham khảo những mẫu mã, các nhân viên bán hàng sẽ giúp người tiêu dùng chọn lựa được sản phẩm có kích thước phù hợp với từng căn phòng hay hoa văn phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Khi đặt mua gạch tại đây bạn sẽ có được bản báo giá gạch taicera tốt nhất thị trường.

 

Nếu bạn ở gần địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hãy tới và xem hàng của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh phân phối gạch ốp lát Taicera hoặc gọi điện qua số điện thoại 0936552266 để đặt hàng. Nơi đâu có đầy đủ các mẫu và khích thước phổ biến là:  gạch taicera 60x60, gạch taicera 30x30, gạch taicera 30x60.

 

Bài viết liên quan