Gạch ốp lát kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Gạch ốp lát kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Gạch ốp lát taicera kháng khuẩn là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới tại Việt Nam, sự ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Ứng dụng công nghệ mới vật liệu Nano TiO2 tiên tiến, Loại gạch kháng khuẩn Taicera có khả năng tự làm sạch môi trường, Tính năng loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt sản phẩm và tự động phân huỷ chất độc hại bền vững (điôxin, thuốc trừ sâu, benzen…) và tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh (E.coli, S.typhi...) thông qua các phản ứng quang xúc tác sinh học.


Bên cạnh đó, vật liệu này sẽ đảm bảo các yêu cầu về độ cứng, độ chống mài mòn cao, vệ sinh thuận tiện, kích thước đa dạng, màu sắc đồng đều và mẫu mã hiện đại.

Cong nghe Nano TIO2

Công nghệ nano đang là một hướng công nghệ mũi nhọn của thế giới. Nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề then chốt như: An toàn năng lượng và an ninh lương thực hay các vấn đề về môi trường sinh thái, sức khoẻ… sẽ được giải quyết một cách thuận lợi hơn dựa trên sự phát triển của công nghệ nano trên TG. Nhất là trong bối cảnh mối quan hệ trái ngược giữa phát triển kinh tế và ô nhiễm môi trường sống có thể giải quyết được nếu dựa trên sự phát triển của công nghệ nano với loại vật liệu điển hình là nano TiO2.
 
TiO2 là một vật liệu bán dẫn vùng cấm rộng, nhìn trong suốt, có chiết suất cao và từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp lớn. Tuy nhiên, những ứng dụng quan trọng nhất của TiO2 ở kích thước nano là khả năng kháng khuẩn tự làm sạch môi trường thông qua phản ứng quang xúc tác sinh học. Trong lĩnh vực công nghệ nano, thật khó có thể tìm thấy một loại vật liệu nào lại có nhiều ứng dụng quý giá, thậm chí là không thể thay thế như vật liệu nano TiO2.
 
Gach lat nen Taicera su dung cong nghe Nano TIO2
Một sản phẩm gạch lát nền Taicera
 
Công nghệ nano TiO2 này đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại các nước phát triển.
 
Ngoài các ngôi nhà hiện đại, gạch taicera còn phù hợp với các công trình bệnh viện, trường học, khu quân sự, viện nghiên cứu, resort, biệt thự và các công trình công cộng như sân bay, nhà ga… Trong thời gian tới, bộ sản phẩm sẽ được hệ thống đại lý Taicera phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia.

Tác giả bài viết: Hải Linh

Bài viết liên quan