Top 3 mẫu gạch ốp tường nhà bếp đẹp nhất 2018

Trang chủ » Tin tức » taicera

Top 3 mẫu gạch ốp tường nhà bếp đẹp nhất 2018
Đối với ngôi nhà mà bạn vất vả mới có thể xây nên bạn muốn nó đẹp là điều tất nhiên. Những viên gạch ốp lát được bạn chọn một cách thật là tỉ mỉ. Bạn đang muốn chọn mẫu gạch ốp tường cho phòng bếp nhà bạn đẹp hơn. Hãy điểm qua Top 3 mẫu gạch ốp tường bếp đẹp nhất 2018. 
Có quá nhiều kiểu thiết kế nhà bếp khác nhau thêm vào đó những thiết bị nội thất thật sự khác nhau, chính vì thế chọn được mẫu gạch ốp tường bếp ưng ý nhất, phù hợp với mẫu thiết kế nhất là điều thực sự quan trọng để có một không gian nhà bếp đẹp. 

1. Gạch ốp tường Taicera G63128 độc đáo, phong cách riêng biệt

Gạch ốp tường Taicera G63128 cho nhà bếp
Khi bạn nhìn vào mẫu gạch bên dưới này bạn sẽ thấy có vẻ hơi tối, trầm cho phòng bếp nhà bạn, nhưng bạn nên phá cách một chút không thể lúc nào cũng chỉ là màu sáng mà màu tối cũng tạo nên sự khác biệt cho phòng bếp nhà bạn. Bạn thích kiểu ốp tường này thì hãy chọn mẫu gạch Taicera G63128, nó thể hiện sự cá tính riêng của bạn trong việc chọn màu và thiết kế cho phòng bếp nhà bạn.

2. Mẫu gạch ốp tường bếp kẻ ngang độc đáo


Đơn giản và hiện đại với gạch Taicera-G63911
Hiện nay, nhiều khách hàng rất ưa chuộng các mẫu gạch ốp tường bếp Taicera có họa tiết kẻ sọc ngang ấn tượng với sự kết hợp khéo léo sẽ tạo cho gia đình bạn một căn phòng bếp trở nên sáng tạo nhưng cũng vô cùng hiện đại

3. Tinh tế với mẫu gạch ốp nhà bếp Taicera W63022

Màu trắng sáng luôn được ưa chuộng không chỉ và phòng khách mà phòng bếp cũng được sử dụng rất nhiều, vì thế bạn có thể sử dụng mẫu gạch Taicera W63022. Màu trắng sáng tạo cho phòng bếp lúc nào cũng như có ánh sáng. Hơn thế cảm giác sạch sẽ khi nấu ăn sẽ đem loại sự thoải mái, hay lúc ăn cơm tại phòng bếp thì cảm giác sạch sẽ cho sự ngon miệng. 

Tinh tế với mẫu gạch ốp bếp Taicera W63022
Với mỗi kiểu thiết kế khác nhau bạn có thể tùy chọn theo sở thích của bạn nhưng vẫn giữ được nét sang trọng của phòng bếp. Gạch Taicera cũng là một lựa chọn tốt cho phòng bếp nhà bạn.
Tại hệ thống showroom Hải Linh đã bày bán rất nhiều mẫu gạch với màu sắc, họa tiết khác nhau bạn hãy đến trực tiếp 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, an hiểu về các mẫu gạch sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu gạch Taicera ưng ý nhất cho phòng bếp nhà bạn.
 
Bài viết liên quan
Mẹo lựa chọn gạch ốp tường bếp đẹp theo từng phong cách

Mẹo lựa chọn gạch ốp tường bếp đẹp theo từng phong cách

Lựa chọn gạch ốp tường bếp đẹp phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng được không gian nhà bếp ấm cúng, gần gũi. Qua đó sẽ kết nối những thành viên trong gia...

 
banner trai
banner phai