THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý đối tác

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ showroom Hải Linh cung cấp trong suốt thời gian qua. Hải Linh rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới Mậu Tuất 2018.

 


Hải Linh gửi lời chúc năm mới tới hoàn thể khách hàng và đối tác

 

Năm 2017 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên Hải Linh, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Công ty khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất nói chung và nội thất thông minh nói riêng.
Showoom Hải Linh đã trở thành thương hiệu lớn với 3 showroom ngoài miền Bắc: Showroom Hải Linh thiết bị vệ sinh 275 Khuất Duy Tiến, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, showroom bếp Hải Linh 130 Hoàng Quốc Việt, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình,Showroom Hải Linh cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do Hải Linh cung cấp.
Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!
Giám Đốc      
Nguyễn Văn Điền

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên