Tin tức

Các kích thước gạch ốp chân tường phổ biến nhất

Sử dụng gạch ốp chân tường là giải pháp hoàn hảo nhất bảo vệ chân tường nhà bạn khỏi ngấm ẩm ướt, nấm mốc và mang lại vẻ...
Hailinh.vn - mua sắm vật liệu xây dựng online chỉ với vài cú ‘click chuột’

Với 14 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh (Công ty Hải Linh) được xem là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số. Tháng 12/2020 vừa qua, công ty ra mắt website thương mại điện tử hailinh.vn trong bối cảnh khách hàng ưu tiên lựa chọn mua sắm trực tuyến giữa đại dịch Covid-19.

Xả kho giá sốc tại Hải Linh cực hút khách hàng mua sắm

Cập nhật chương trình xả kho giá sốc lên đến 70% chỉ có tại Hải Linh trong thời gian từ 20.12.2020 đến ngày 28.1.2021. Nhanh tay đến với Hải Linh ngay hôm nay để sở hữu các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Mua online tại Hailinh.vn? 4 câu trả lời này sẽ thuyết phục bạn!

Bạn muốn mua online tại Hailinh.vn nhưng lại đang phân vân bởi nhiều lý do khác nhau? Chắc hẳn với 4 câu trả lời này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Hailinh.vn website đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng

Hailinh.vn website đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng

Mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bồn bình,.. ONLINE bắt kịp xu hướng

Hải Linh là đơn vị đầu tiên giúp người tiêu dùng mua gạch ốp lát, gạch lát nền, thiết bị vệ sinh, bồn bình,.. ONLINE bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 hiện đại

20/10 mua hàng giảm giá lên đến 30% cùng nhiều phần quà giá trị tại Hải Linh

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, Hải Linh triển khai chương trình “20/10- Giảm giá tưng bừng tới 30% - Nhận quà cực khủng”. Một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm để bạn có thể sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

  
  
1
2
3
...
84
85
86