Gạch Taicera có phải vật liệu sàn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn

Gạch Taicera có phải vật liệu sàn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn

gạch Taicera

Sàn phòng ngủ là nơi quan trọng trong ngôi nhà bạn vậy ngoài gạch Taicera còn vật liệu sàn nào thích hợp cho khu vực này không?

Gạch Taicera là vật liệu sử dụng lát sàn khá phổ biến. Chọn gạch lát nền ít hoa văn, họa tiết đơn giản vì quá nhiều vật dụng trong phòng làm rối mắt, màu gạch phù hợp là tông màu nhạt và ấm như màu kem, màu hồng nhạt, chất liệu gạch thì bóng hay nhám đề được. Ưu điểm dễ vệ sinh, mang lại tính thẩm mỹ cao vì nhiều kiểu dáng, màu sắc gạch lựa chọn nhưng cách nhiệt kém nên mùa đông bước xuống sàn nhà sẽ lạnh chân.

Ngoài gạch ốp lát Taicera còn có các vật liệu sàn nào khác thích hợp cho khu vực này?

gach op lat taicera

Sàn phòng ngủ dùng thảm

Tạo cảm giác thoải mái cho chân bạn khi di chuyển, là vật liệu cách nhiệt tốt giúp bảo vệ chân khỏi sự cái lạnh của mua đông, giảm tối đa tiếng ồn khi bạn di chuyển. Mặt khác giá thảm tương đối rẻ nên nó được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm của thảm là khó giữ sạch sẽ, tuổi thọ ngắn hơn các vật liệu khác như gạch Taicera.

Sàn gỗ

Có khả năng giữ nhiệt tốt, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển, mang lại vẻ tự nhiên cho căn phòng. Nhược điểm là cách nhiệt không tốt như thảm và gây tiếng ồn khi di chuyển.

Sàn phòng ngủ bằng chất liệu Vinyl

Linh hoạt, mềm dẻo, là lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà với các ưu điểm như màu sắc, hoa văn đẹp. Ngoài ra vật liệu này có thể kết hợp với đệm lót bên dưới giống như của gỗ hoặc đá tự nhiên tạo sự mềm mại và ấm áp, dễ vệ sinh. Nếu được sử dụng, bảo dưỡng đúng cách thì có thể sử dụng trên 10 năm. Tuy nhiên đây là vật liệu không thân thiện với môi trường bởi quá trình sản xuất tạo ra các chất thải độc hại.

Sàn ngủ bằng gỗ công nghiệp 

Có ưu điểm về chi phí, bảo dưỡng, sửa chữa, có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn.

Như vậy ngoài gạch Taicera còn có các vật liệu sàn như thảm. gỗ, vinyl.. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn vật liệu phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua gạch lát nền Taicera hãy liên hệ với Hải Linh theo địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội hoặc số điện thoại 04 38 58 66 55 - 0936 55 22 để nhận được tư vấn và đặt mua.

Bài viết liên quan