Cẩn thận với gạch Taicera kém chất lượng

Cẩn thận với gạch Taicera kém chất lượng

Gạch Taicera màu sắc và hoa văn đa dạng được sự ưa chuộng của người tiêu dùng cả nước.

Do trên thị trường hiện nay các loại gạch kém chất lượng, gạch nhái rất khó phân biệt được trà trộn với hàng thật đánh lừa người tiêu dùng. Để giúp bạn mua được gạch Taicera chất lượng tốt nhất trong bài viết này Hải Linh sẽ gợi ý bạn tìm hiểu một chút về gạch kém chất lượng để giải thích lý do giá loại gạch này lại rẻ và cách nhận biết gạch chất lượng.

Tại sao Gạch Taicera kém chất lượng lại có giá rẻ

Gạch kém chất lượng là do cốt liệu pha trộn và quy trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn. Điều đó khiến công thức tạo xương gạch không đạt.Gạch yếu và bề dày viên gạch mỏng, không đồng đều, bề mặt gạch có những lỗ nhỏ li ti và màu sắc không đẹp nhợt nhạt. 
Gạch kém chất lượng thường rút bớt nguyên liệu và dùng chất liệu xấu và quy trình thực hiện không “nghiêm” ví dụ rút bớt nhiệt độ nung từ 700 – 800oC và thời gian nung chừng 32 – 35 phút. Việc giảm thiểu các công đoạn sản xuất nêu trên đều là những cách để hạ giá thành.
 
gach taicera
 

Cách nhận biết gạch Taicera không đạt chất lượng

Bạn có thể nhận biết gạch xấu bằng mắt thường mà không cần các phương tiện nào hỗ trợ. Kiểm tra độ dày và tính đồng đều của viên gạch trong một lô, kiểm tra độ cong vênh, bề mặt của gạch. Các mặt hàng kém chất lượng thì màu sẽ mau phai, bề mặt phủ men nhanh bị bong tróc. Chú ý số lô sản xuất, ngày sản xuất, tên nhà sản xuất để đảm bảo tính đồng bộ vì thông thường lô sản xuất sau thì màu không giống với lô trước.
Để tránh tiền mất tật mang, khách hàng hãy đến các phòng trưng bày của nhà sản xuất để chọn mẫu hoặc đến các đại lý uy tín như showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để tìm kiếm sản phẩm phù hợp. 
Không chỉ hàng Trung Quốc mà một số mặt hàng sản xuất trong nước cũng cạnh tranh giá cả không lành mạnh bằng cách giảm chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để không phải chịu thiệt thòi bằng cách tìm hiểu thật kỹ về hãng gạch muốn mua. Gạch Taicera là thương hiệu gạch có thị trường khá rộng tại Việt Nam. Gạch được sản xuất theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Có nhiều cách để chọn được gạch Taicera phù hợp cho từng không gian ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
>> 
Những chú ý trước và sau khi mua gạch Taicera

Bài viết liên quan