Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh

Từ ngày 1/10 đến 31/10 Hải Linh triển khai chương trình “Tháng vàng ưu đãi, khuyến mãi quà tặng” cực hấp dẫn. Với phần quà giá trị lên đến 20 triệu đồng mà bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 10 này.

Các phần quà trong tháng 10/2019

Chương trình ưu đãi đặc biệt tại Hải Linh được diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 31/10 đối với tất cả các đơn hàng online và offline. 

Là một trong những chương trình mang đến các phần quà hấp dẫn với giá trị cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thiết thực của người dùng. Dưới đây là những phần quà giá trị được áp dụng trong chương trình ưu đãi tháng 10 tại Hải Linh:

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Bếp từ cao cấp: Đây là sản phẩm với giá trị lên đến 20.000.000 đồng được trao cho đơn hàng từ 200 triệu trở lên

Tặng bếp từ cao cấp
Tặng bếp từ cao cấp dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 200 triệu đồng trở lên

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Bếp từ hồng ngoại: Sản phẩm giá trị lên đến 10.000.000 đồng trao cho đơn hàng từ 150 triệu đến 199 triệu

Tặng bếp từ hồng ngoại
Tặng bếp từ hồng ngoại dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 150-199 triệu đồng

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Sen hoặc vòi chậu: Sản phẩm có giá trị lên đến 2.000.000 đồng trao cho đơn hàng từ 50 triệu - 99 triệu đồng.

Tặng vòi chậu
Tặng sen hoặc vòi chậu dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 50-99 triệu đồng

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Bộ ấm chén Minh Long: Phần quà trị giá 700.000 đồng trao cho đơn hàng từ 50 triệu đến 99 triệu đồng. 

Tặng bộ ấm chén Minh Long
Tặng bộ ấm chén minh long dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 50-99 triệu đồng

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Khăn tắm hoặc ô cán dài: Giá trị sản phẩm 300.000 đồng trao cho đơn hàng từ 20 triệu - 49 triệu.

Tặng khăn tắm
Tặng ô cán dài

Tặng khăn tắm hoặc ô cán dài dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 20-49 triệu đồng

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh Mũ bảo hiểm hoặc ô gấp gọn: Với trị giá 200.000 đồng trao cho đơn hàng từ 9-19 triệu

Tặng mũ bảo hiểm
Tặng ô gấp gọn

Tặng mũ bảo hiểm hoặc ô gấp gọn dành cho khách hàng mua tổng giá trị từ 9-19 triệu đồng

Với các đơn hàng có giá trị càng lớn thì cơ hội nhận quà giá trị của bạn càng cao. Các sản phẩm quà tặng là những sản phẩm chất lượng đang được Hải Linh nhập khập khẩu và phân phối chính hãng. Bên cạnh đó có những phần quà như ô, mũ bảo hiểm và cốc Minh Long là món quà độc quyền tại Hải Linh.

Bùng nổ khuyến mãi, ưu đãi quà tặng tại Hải Linh

Vì sao Hải Linh được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Hải Linh là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Hải Linh với hơn 12 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chất lượng cho gia đình cũng như các dự án, công trình xây dựng. Hải Linh cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Với đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật. 

Bên cạnh đó Hải Linh hiện có chuỗi các cửa hàng trên khắp địa bàn Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để tham quan và mua hàng thuận tiện.

Đến với Hải Linh, bạn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu tư vấn và giúp bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, Hải Linh còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà với các đơn hàng ngoại thành và tỉnh. Còn các đơn hàng nội thành được miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nơi. Việc vận chuyển các đơn hàng đến tận nhà đảm bảo được chất lượng cho người dùng. 

tháng vàng khuyến mại

Nhanh chân đến với Hải Linh để không bỏ qua các phần quà giá trị với tính ứng dụng cao nhé. Mua càng nhiều với đơn hàng càng lớn cơ hội sở hữu phần quà giá trị thuộc về bạn. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Hải Linh địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng của mọi nhà. tháng vàng khuyến mại

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên