Bí kíp “vàng” chọn gạch lát nền và gạch ốp lát nhà tắm đẹp

Bí kíp “vàng” chọn gạch lát nền và gạch ốp lát nhà tắm đẹp
Bạn mong muốn phòng tắm nhỏ hẹp nhà mình trở thành một không gian rộng rãi, thư giãn, xả stress, xua tan mệt mỏi hãy tham khảo ngay “Bí kíp “vàng” chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ” sau đây nhé!

 

Sở hữu một phòng tắm diện tích nhỏ là chuyện quá bình thường đối với các căn hộ nhà phố, chung cư mini, nhưng tại sao khi chúng ta bước vào vẫn có cảm giác không gian thật rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát đó chính là nhờ “Bí kíp “vàng” chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ”. Vậy bí kíp này là gì hãy cùng Hải Linh tìm hiểu nhé!

chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ
Gạch lát nền nhà tắm đẹp cho phòng nhỏ
 
Phòng tắm nhỏ không kém phần hiện đại, sang trọng nhờ cách thiết kế gạch lát nền thông minh
 
Bí kíp “vàng” chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ
 
Tư duy con người phát triển thì nhu cầu sống của con người cũng phát triển theo, họ sẽ không chịu gò bó trong một quy luật nào nó mà tự mình thay đổi nó, cải tạo nó theo như ý mình mong muốn, theo hướng tốt đẹp hơn.
 
Đối với không gian phòng tắm cũng vậy, tuy là không gian phụ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng phục vụ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, chính vì thế mong muốn của con người hiện đại có được phòng tắm là một không gian thoáng đãng, rộng rãi và thư giãn. Nhưng có phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian như thế, đủ rộng để có thể tự sáng tạo theo ý muốn. Giờ đây đã có giải pháp cho phòng tắm nhỏ hẹp đó là chọn gạch lát nền phù hợp.
 
- Nếu như trước đây người ta thường chọn gạch lát nền kích thước nhỏ cho phòng tắm thì giờ đây xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ là loại gạch ốp lát có kích thước lớn. Trong đó, gạch Taicera 30x60 đang được sử dụng thịnh hành và tiện dụng cho công trình xây dựng.
 
 chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ
Sử dụng kích thước gạch ốp lát phòng tắm đẹp và hợp lý tạo không gian rộng rãi hơn rất nhiều
 
- Với màu sắc gạch lát nền nhà tắm diện tích nhỏ thường sẽ chọn loại gạch có màu dịu nhẹ, mát mẻ, còn nếu như bạn muốn tạo thêm các điểm nhấn bạn có thể thêm viền gạch tùy theo chiều cao trong phòng tắm nhỏ. Ví dụ: Nếu như phòng tắm cao từ 1,6 m -2m thì nên ốp 1 viền, còn nếu như cao hơn 2 m thì nên sử dụng 2 viền.
- Khi chọn gạch viền cho phòng tắm nhỏ thì nên chọn loại trơn bóng sẽ hỗ trợ không khí tuyệt vời, sang trọng hơn.
- Dù là phòng tắm nhỏ hay phòng tắm to thì khi chọn gạch lát nền cần đảm bảo độ nhám, độ ma sát tốt tránh chọn các loại gạch trơn bóng giá rẻ nhưng lại rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cụ già.
- Xu hướng trước đây là lát gạch lát nền nhà tắm/ nhà vệ sinh theo kiểu lát thẳng hàng , tuy nhiên xu hướng năm 2017 là lát theo cách lát đặt chéo cánh, so le viên gạch để tạo nét không giống nhau để đem lại nét độc đáo cho phòng tắm nhỏ.
 
 chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ
Một Mẫu Gạch nhà tắm đẹp và sáng cho phòng hẹp

Lưu ý: Đối với phòng tắm nhỏ việc cải tạo hiệu quả hơn nữa là sử dụng gạch ốp tường. Chúng ta có thể ốp ngang gạch sẽ tạo không khí rộng hơn, còn ốp dọc sẽ tạo hiệu ứng chiều cao dài ra hơn nữa. Với bí kíp chọn gạch lát nền nhà tắm  sẽ giúp ích cho rất nhiều gia đình nhà tắm đẹp hơn cũng như cải thiện không gian một cách đáng kể. Hãy lên kế hoạch lột xác phòng tắm nhỏ nhà bạn ngay hôm nay thôi.

Mọi thông cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom Hải Linh hoặc tại website Taicera.vn để được tư vấn và lựa chọn mẫu gạch đẹp cho nhà mình.

Tác giả bài viết: TTC

Bài viết liên quan
Xu hướng gạch lát nền nhà tắm năm 2019 có gì khác với năm 2018

Xu hướng gạch lát nền nhà tắm năm 2019 có gì khác với năm 2018

Một năm 2018 với những sự phát triển mạnh mẽ trong ngành xây dựng đã qua đi và nhường chỗ cho một năm 2019 với những bước tiến mới. Liệu xu hướng gạch...

 
Xem [X]