Tin tức

Gợi ý chọn màu sắc và kích thước gạch lát nền Taicera

Gạch ốp lát Taicera được ưa chuộng ốp lát ở các công trình cao cấp. Sản phẩm gạch Taicera có những đặc trưng riêng về...Cách chọn gạch ốp lát phòng bếp chuẩn chuyên gia

Khi chọn gạch ốp lát phòng bếp bạn cũng cần hướng đến các tiêu chí là sự sạch sẽ, ấm cúng, tính thẩm mỹ, an toàn, phong thủy và thường hiệu gạch ốp lát uy tín.

Hải Linh Cung cấp Gạch lát nền Taicera chính hãng

Chọn gạch lát nền Taicera bạn sẽ được trải nghiệm ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bài viết sẽ giúp các bạn đang xây nhà, tu sửa nhà cửa không phải băn khoăn khi lựa chọn gạch lát nền.

Những cân nhắc khi lựa chọn gạch lát nền phòng tắm

Thị trường gạch hiện nay rất đa dạng: gạch Taicera, gạch Viglacera… do vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ cho phù hợp với phòng tắm nhà mình:

Tiêu chí chọn gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ

Khi chọn gạch lát nền taicera cho phòng ngủ bạn cần lưu ý tới những tiêu chí như chất lượng gạch, màu sắc, kích thước phù hợp với diện tích phòng hay không và thương hiệu gạch.

Giải pháp chọn gạch lát nền cho căn phòng nhỏ

Trong việc chọn màu sắc, hoa văn gạch không quá cầu kỳ, nhiều họa tiết nhiều màu sắc gây nhức mắt. Màu sắc lựa chọn phải hài hòa với đồ đạc nội thất

Ngắm khu vườn với gạch lát nền đẹp và độc đáo

Gạch lát nền cho vườn rất đa dạng với những loại gạch như gạch viên, đá granite dạng khối, gạch nung…của các thương hiệu gạch uy tín: gạch Taicera,

Những thắc mắc thường gặp về gạch Taicera

Gạch ốp lát là vật liệu xây dựng hoàn thiện ngôi nhà. Vì thế, một công trình bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào những viên gạch lát nền và ốp tường.

  
  
1
2
3
...
83
84
85
86