Các bước lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng vệ sinh

Các bước lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng vệ sinh

Nhiều gia đình thường chỉ chú trọng đến việc lựa chọn gạch ốp lát cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ nhưng lại quên mất vai trò quan trọng của phòng vệ sinh. Trên thực tế, trong mỗi căn nhà thì mỗi khu vực đều có chức năng, vai trò riêng nên việc lựa chọn gạch Taicera dùng cho phù hợp, phát huy công dụng tối đa vô cùng cần thiết. Các bước lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng vệ sinh là gì?
 

Chọn gạch ốp lát Taicera dựa vào kích thước

1. Chọn gạch ốp lát Taicera dựa vào kích thước

Taicera hiện nay cung cấp ra thị trường nhiều kích thước gạch cho phòng vệ sinh với mẫu mã đa dạng. Các kích thước gạch phổ biến được dùng cho không gian này là gạch Taicera 30x60, gạch Taicera 80x40, gạch Taicera 60x60. Đây là những kích thước gạch ốp lát khá phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh dù rộng hay hẹp. Lựa chọn những loại gạch có kích thước lớn sẽ giúp giảm bớt mạch, tăng tính thẩm mỹ cũng như việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn.

 

2. Cách ốp gạch Taicera và viền khi ốp lát phòng vệ sinh

Nếu bạn có diện tích phòng vệ sinh rộng thì có thể lựa chọn cách ốp gạch ngang, còn nếu như muốn phòng vệ sinh tăng thêm chiều cao thì hãy ốp gạch dọc.

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên ốp viền hay không thì bạn hãy sử dụng 1 viền với chiều cao dưới 2m. Nếu phòng có chiều cao trên 2m thì sử dụng 2 viền. Thay vì dùng gạch ốp tường là gạch Taicera 30x60 thì nhiều người hay dùng loại ốp viền có kích thước là 60x60, sau khi được mài nhẵn có màu đậm để tạo viền. Trong quá trình ốp lát, bạn có thể ốp khít các mạch hoặc để chừa lại khe 1- 2mm thì nó đều đảm bảo được độ thẩm mỹ.

 

3. Chọn chất liệu gạch ốp lát Taicera

Hiện nay, hai chất liệu gạch ốp lát Taicera được dùng để ốp phòng vệ sinh phổ biến nhất chính là gạch Taicera granite và gạch Taicera ceramic. Với phòng tắm, mọi người yêu thích việc chọn lựa gạch Taicera granite vì nó không bị bay màu, không bong lớp men, không bị rạn nứt hay ố màu, chịu được lực khá lớn, chống trầy xước, chống bụi cũng như chống bám bẩn tốt. Loại gạch lát nền Taicera này được đánh giá cực kỳ phù hợp cho việc ốp lát phòng vệ sinh.

 

Xu hướng chọn màu sắc gạch ốp lát Taicera 2016

 

4. Xu hướng chọn màu sắc gạch Taicera 2016

Khác với trước đây, đa số gia đình đều ưa chuộng việc lựa chọn gạch ốp tường, gạch lát nền với các gam màu sặc sỡ thì hiện nay, với thiết kế phòng vệ sinh đậm chất hiện đại, đơn màu thì chọn màu sắc tối giản hơn sẽ càng mang đến hiệu quả tuyệt vời. Bên cạnh màu trắng, vàng kem thì hồng phấn hay các gam màu đối lập ghi - trắng, vàng - nâu, nâu - trắng, đen - trắng,… cũng mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Xem giá gạch Taicara

 

Với 4 bước cơ bản trên đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu gạch ốp lát Taicera phù hợp với phòng vệ sinh của gia đình mình.

 

>>>Nên chọn kích thước gạch Taicera sao cho phù hợp


Nguồn tin: taicera.vn

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên