Tư vấn

Tư vấnMua online tại Hailinh.vn? 4 câu trả lời này sẽ thuyết phục bạn!

Bạn muốn mua online tại Hailinh.vn nhưng lại đang phân vân bởi nhiều lý do khác nhau? Chắc hẳn với 4 câu trả lời này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Hailinh.vn website đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng

Hailinh.vn website đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng

Mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bồn bình,.. ONLINE bắt kịp xu hướng

Hải Linh là đơn vị đầu tiên giúp người tiêu dùng mua gạch ốp lát, gạch lát nền, thiết bị vệ sinh, bồn bình,.. ONLINE bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 hiện đại

20/10 mua hàng giảm giá lên đến 30% cùng nhiều phần quà giá trị tại Hải Linh

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, Hải Linh triển khai chương trình “20/10- Giảm giá tưng bừng tới 30% - Nhận quà cực khủng”. Một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm để bạn có thể sở hữu các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Các loại men gạch có trên thị trường hiện nay

Gạch ốp lát nhà cửa không còn xa lạ gì với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có các loại men gạch nào? Đặc điểm của những loại men gạch ấy ra sao? Gạch men - dòng xương gạch phủ men gạch hiện nay có những loại nào? Gạch men nhập khẩu và gạch men trong nước có gì khác nhau về nước men không? Tất cả câu trả lời sẽ có dưới đây!

Tặng nước rửa tay, khẩu trang khi mua hàng tại Hải Linh

Công ty Hải Linh đồng hành cùng Việt Nam chống dịch covid 19: Khi mua hàng sẽ được tặng miễn phí nước rửa tay và khẩu trang nhằm bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn

Cập nhật không khí mua hàng tại Hải Linh khuyến mại tháng 7/2020

Từ ngày 17.07 - 18.08.2020 tại hệ thống Showroom Hải Linh diễn ra chương trình khuyến mại "Xả hàng trưng bày - Giảm giá sốc đến 67% - Tặng voucher tới 5 triệu đồng". Đây là một trong những dịp tri ân khách hàng mang đến mức giá ưu đãi cùng sản phẩm chất lượng cao mang đến hiệu quả sử dụng cao.

1
2
3
...
83
84
85