Tư vấn

Giải pháp chọn gạch lát nền cho căn phòng nhỏ

Có nhiều yếu tố khắc phục tường cảm giác chật chội của căn phòng nhỏ. trong bài viết này taicera.vn xin đề cập tới giải pháp chọn gạch lát nền.

Sàn nhà đẹp khi bạn chọn gạch phù hợp với công năng và diện tích mỗi khu vực.Với những căn phòng nhỏ bạn có thể tìm đến các loại gạch có khổ lớn hơn 40cm-60cm như gạch lát nền 60×60 mà không nên dùng gạch có kích thước lớn.Những viên gạch khổ lớn như vậy không tôn được sự sang trọng cho căn phòng mà khiến căn phòng nhỏ hơn. Nếu bạn sử dụng gạch lớn thì taicera.vn mách nhỏ cho bạn nên đặt chéo gạch.

gach bong taicera

 
Trong việc chọn màu sắc, hoa văn gạch không quá cầu kỳ, nhiều họa tiết nhiều màu sắc gây nhức mắt. Màu sắc lựa chọn phải hài hòa với đồ đạc nội thất cũng như màu sắc tổng thể của cả ngôi nhà. Nếu căn phòng vừa nhỏ vừa thiếu ánh sáng nên chọn gạch sáng màu và ít hoa văn.

Việc chọn hình dạng gạch lát nền (hình vuông, hình chữ nhật) tuy không làm cho căn phòng rộng hơn xong sẽ làm cho căn phòng tinh tế hơn.

Đây là việc rất khó khăn. Xong các bạn yên tâm, bởi thị phần gạch bây giờ rất phong phú với các sản phẩm gạch nội và gạch ngoại. Gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng, màu sắc, kiểu dáng, kích thước phong phú, giá cả phải chăng để bạn lựa chọn như gạch lát nền taicera.

Xem thêm: báo giá gạch taicera

Với các giải pháp như vậy hi vọng sẽ giúp các bạn có ý tưởng cải tạo không gian thêm rộng, thoáng hơn và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Gạch lát nền Taicera- Tạo nên sự độc đáo của sàn nhà

Lựa chọn khéo léo gạch lát nền Taicera sẽ khiến sàn nhà trở nên độc đáo và cá tính.

1.   Chọn gạch lát nền Taicera chính hãng phù hợp với thiết kế ngôi nhà.
2.   Dựa vào chức năng sử dụng, độ rộng lớn của từng phòng chọn loại gạch khác nhau
3.      Lựa chon hình dáng, màu sắc, họa tiết, kích thước

gach taicera

Các nhà sản xuất gạch: Gạch Taicera, gạch Viglacera…cho ra đời nhiều dòng gạch đa dạng về hình dáng, màu sắc, họa tiết cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nếu biết kết hợp với các yếu tố đó sẽ tạo nên không gian mới lạ cho ngôi nhà. Các bạn có thể tham khảo các thiết kế sau:
Sử dụng gạch taicera có họa tiết hình học cho không gian có diện tích nhỏ tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho căn phòng.

Màu sắc tự nhiên của đá cẩm thạch kết hợp với tường nhà tạo nên sự đồng nhất, sang  trọng.

Sàn nhà với nền gạch lát chéo sang trọng, ấn tượng hay trở nên thú vị hơn rất nhiều với thiết kế sàn thay đổi theo mùa.
 
Hy vọng bạn sẽ có nhiều sự ý tưởng hay cho sàn nhà của mình từ những viên gạch lát nền Taicera
 
>> Ngắm khu vườn với gạch lát nền đẹp và độc đáo 

Bài viết liên quan