Tư vấn

Bí quyết dùng gạch ốp lát Taicera để phòng tắm luôn hấp dẫn

Bạn đang tìm ý tưởng tươi mới cho gạch lát nền phòng tắm thì gạch ốp lát Taicera là gợi ý hay và thú vị.

Hiện nay phòng tắm quan trọng không kém các không gian khác, đây là nơi mà bạn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Thật tuyệt làm sao khi được thả mình trong không gian có màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, tươi mát. Đạt được điều đó, bạn nên đầu tư cho phòng tằm thật kỹ càng ngay cả từ những viên gạch lát nền. Đây là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp cho phòng tắm.

Sử dụng những viên gạch Taicera 60x60 có nhiều màu sắc, kiểu dáng lại vừa tiết kiệm thể hiện sự sang trọng cho không gian. Một số người có lo ngại vì gạch Taicera tuy có độ bóng như vậy sẽ dễ trầy xước, độ trơn trượt cao. Theo website taicera.vn những loại gạch có độ bóng như vậy sẽ được sử dụng để ốp tường vì thế đây không phải là vấn đề đáng lo ngại. Hơn thế nữa, tận dụng ưu điểm về thẩm mỹ và độ bóng kết hợp tinh tế với thiết bị vệ sinh sẽ biến nó làm điểm nhấn cho phòng tắm.

Taicera

Gạch ốp lát Taicera cao cấp

Gạch lát sàn phòng tắm cũng là một cách sáng tạo để thay đổi bộ mặt của căn phòng. Nên sử dụng gạch ốp lát Taicer Granite cho nơi này bởi ưu điểm chống trơn trượt tuyệt vời của nó.  Phòng tắm có diện tích nhỏ nên bạn cần chọn gạch có kích thước sao cho tương xứng. Không nên chọn gạch quá nhỏ như mẫu gạch Taicera 30x30 hoặc quá lớn như gạch Taicera 80x80 sẽ đem lại tác dụng không mong muốn. Sự kết hợp giữa sàn nhà và tường tạo nên hiệu ứng khá tốt giúp xua đi sự đơn điệu hay tạo sự nhí nhảnh, đầy sức sống.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết “Bí quyết dùng gạch ốp lát Taicera để phòng tắm luôn hấp dẫn” sẽ giúp bạn thêm ý tưởng nào đó cho việc trang trí. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát Taicera mà chưa tìm được điểm bán hàng tin cậy gần nơi bạn sinh sống hãy hiên hệ với công ty Hải Linh chúng tôi qua số điện thoại: 04 3.858.66.55 – 093.6.552.266 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. báo giá gạch taicera từ công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Xem thêm: Căn phòng cá tính khi lựa chọn gạch ốp lát taicera

Bài viết liên quan