4 màu gạch ốp lát Taicera làm thay đổi phòng khách

4 màu gạch ốp lát Taicera làm thay đổi phòng khách

Phòng khách là không gian luôn được chú ý từ thiết kế đến trang trí. Sau đây là 4 gợi ý gạch ốp lát Taicera để tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo không khí mới mẻ khi sử dụng.

Taicera

Taicera

 1.    Chọn màu gạch ốp lát Taicera là màu trắng khiến căn phòng trở lên sang trọng. Cho dù được thiết kế theo phong cách nào thì màu trắng luôn mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho các đồ nội thất bên trong. Nếu sử dụng các đồ nội thất cùng mang sắc trắng gợi cảm giác sạch sẽ, thanh khiết. Phòng khách ấn tượng hơn khi kết hợp vài chi tiết rực rỡ tạo điểm nhấn.

 2.    Chọn gạch taicera có màu trung tính như màu be, màu xám, màu xanh nhạt hay vàng nhạt. Những gam màu trung tính này tạo sự bình yên ấm áp và dễ dàng kết hợp với các nội thất khác mang lại sự giản dị lẫn sang trọng và tinh tế cho phòng khách. Ngoài ưu điểm tạo sự hài hòa màu sắc giữa các đồ nội thất thì ưu điểm khác của màu gạch ốp lát này không bị lỗi mốt theo thời gian.

Taicera

Taicera

 3.    Gạch ốp lát TKG có màu sắc vui nhộn cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình muốn trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên không nên lạm dụng những màu sắc này vì dễ gây sự khó chịu, rối mắt. Nên lựa chọn những màu bổ sung cho nhau và tốt nhất là kết hợp hài hòa với các màu trung tính để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

 4.    Chọn gạch màu tương phản phù hợp với những người có cá tính mạnh.

Chỉ cần kết hợp khéo léo các yếu tố khách với màu gạch ốp lát Taicera là bạn sẽ khiến phòng khách trở lên đầy sức sống. Cùng với nhiều khích thước gạch khác nhau như gạch taicera 60x60gạch taicera 30x30, gạch taicera 30x60 cho bạn nhiều sự chọn lựa phù hợp với từng căn phòng.

Xem thêm: Cuối năm 2015 giá gạch biến động ra sao?

Bài viết liên quan

 
532 Đường Láng
Hà Đông
Long Biên